Ideaplus communication
ศูนย์รวมงามพิมพ์ ครบวงจร Inkjet Indoor, Outdoor, Digital Offset นามบัตร ฉลากสินค้า โบรชัวร์ไวนิล,สต๊กเกอร์, วัสดุอุปกรณ์ ออกบู๊ท ประชาสัมพันธ์ ประกาศต่างๆ CNC Laer, CNC Router ไม้ อะคริลิค MDF พลาสวูด ดัดอะคริลิค ตัวอักษรโลหะ ป้ายกัดกรด ป้ายกล่องไฟ Car Wrap

นามบัตร October 31, 2015

Digital Offset

Digital Offset

นามบัตร (Name card)

                 นามบัตร เป็น สิ่งที่สะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนบุคคล หรือ ภาพรวมองค์กรทั้งหมด และยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทุกคนนิยมใช้มากที่สุดอีกช่องทางหนึ่ง เพราะถ้าคุณมีนามบัตรที่ดี ถ่ายทอดความเป็นคุณได้ ก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับหรือพันธมิตรทางธุรกิจได้อีกด้วย ดังนั้น Name card ที่ดีจึงต้องมีความชัดเจน และสามารถเป็นตัวแทนขององค์กร เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และด่านหน้าในการเริ่มต้นธุรกิจ

บริษัท ไอเดียพลัส คอมมูนิเคชั่น ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญถึงความต้องการของลูกค้า ทางเรามี Graphic Designer ให้บริการออกแบบ และใช้เครื่องพิมพ์ Digital Offset ที่มีคุณภาพ และหมึกแท้โดยตรงจากผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ โดยเราได้ใช้ของ Fuji Xerox  color c75 press และใช้เครื่องตัด ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ขนาดของนามบัตรแต่ละใบ ได้ขนาดเท่ากันทั้งหมด และที่สำคัญคุณภาพงานพิมพ์และสี เป็นมาตรฐานสากล

นามบัตร

Fuji Xerox color C75 Press

เราได้สร้างห้องให้เครื่องพิมพ์โดยเฉพาะ ติดแอร์เพื่อควบคุมอุณหภูมิของเครื่องพิมพ์ ตามมาตรฐานของผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ ส่งผลให้งานพิมพ์ของลูกค้า สวยงาม มาตรฐาน คุณภาพสูง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่างานที่ลูกค้าได้รับ จะตรงสเป็ค ได้มาตรฐานคุณภาพ ตามที่ลูกค้าต้องการ และวัสดุมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษแบบต่างๆ ที่มีทั้งแบบมี texture หรือเรียบๆ ยังมีวัสดุกันน้ำ และฉีกไม่ขาด (PVC) ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย

 

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตร บุคคล ห้างร้าน บริษัท องค์กรต่างๆ ใช้วัสดุชั้นดี Hi class premium grade เนื้อกระดาษ ละเอียด ละมุน ดูดี มีคุณค่า น่าเก็บ

นามบัตร

Name card สองหน้า

Name card นามบัตร

ตัวอย่างงาน TOYOTA นนทบุรี

นามบัตร

งานตัวอย่าง บัตรสะสมแต้ม

นามบัตร

ตัวอย่าง Name card Isuzu

นามบัตร

ตัวอย่าง Name card

นามบัตร

ตัวอย่าง Name card

 

 

 • root says:

  บริษัท ไอเดียพลัส คอมมูนิเคชั่น จำกัด
  เลขที่ 30/111 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ
  อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
  โทร. 02-950-4664, 02-950-4644, 097-4044-987,
  Email: print_idea@hotmail.com

 • ดาว says:

  รับพิมพ์ขั้นต่ำเท่าไหร่ครับ

 • root says:

  รับออกแบบ ผลิตนามบัตร ด้วยเครื่องและวัสดุมาตรฐาน สวยงาม ควรคู่แก่การเป็นหน้าต่างบานแรกของการแนะนำตัว ไม่ว่าจะเป็น PVC PP (ฉีดไม่ขาด กันน้ำได้) หรือกระดาษเนื้อดี Hi class premium grade สนใจติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ email หรือทางกล่องแสดงความคิดเห็นในเวปได้

  บริษัท ไอเดียพลัส คอมมูนิเคชั่น จำกัด
  เลขที่ 30/111 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ
  อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
  โทร. 02-950-4664, 02-950-4644, 097-4044-987
  Email: print_idea@hotmail.com

 • โน๊ต says:

  มีบริการออกแบบรึเปล่า กรุณาติดต่อกลับ 0870320114

 • Por says:

  สนใจ ทำนามบัตร พิมพ์ 4 สี กับ พิมพ์ ขาว-ดำ ราคาเท่ากันไหมค่ะ

 • Ston says:

  นามบัตรพิมพ์ 4 สี 1 หน้า ร้อยละเท่าไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *